Game vui

Hướng dẫn cách chơi và mẹo chơi game ghét nhau ném đá

Game ghét nhau ném đá hay còn gọi là game Gunbound. Đây là một trong những tựa game đang làm mưa làm gió trong giới game thủ. Vậy trò chơi này là gì? Có gì hấp dẫn? Mời các bạn cùng gamebigone tìm hiểu chi tiết sau đây nhé!

Giới thiệu game ghét nhau ném đá

Xưa các cụ có câu: “Yêu nhau kéo áo đắp chung, ghét nhau nắng dãi mưa dầm mặc nhau. Yêu nhau con mắt liếc qua, ghét nhau ném đá…. vỡ đầu nhau ra”. Câu nói này quả thực không sai. Khi còn tình cảm thì thương nhau là thế nhưng khi đã ghét nhau thì hết tình hết nghĩa.

Khai thác chủ đề này các nhà làm game đã cho ra mắt tựa game Gunbound thời 9x phiên bản online hay còn được gọi với tên khác là: Ghét nhau ném đá.Game xoay quanh câu chuyện giữa Tít và Mít là 2 đứa trẻ hàng xóm của nhau. Cuộc sống vốn dĩ êm đềm nhưng bỗng “một ngày đẹp trời” giữa hai người xảy ra mâu thuẫn. Từ đó cuộc chiến bắt đầu xảy ra.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này chính là điều khiển nhân vật mà mình đã lựa chọn sử dụng viên đá, hướng ném và lực ném thích hợp để tấn công người hàng xóm đáng ghét. Khi chơi bạn cần nhắm thật chuẩn và chú ý hướng gió để căn chỉnh cho chính xác nhất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng item hỗ trợ để bắn hạ đối thủ nhanh hơn cũng như hồi lại máu cho mình. 

Với cách chơi đơn giản, dễ hiểu, tạo sự thú khi chơi nhưng cũng đòi hỏi sự tính toán cẩn thận đã khiến nó trở thành game giải trí được yêu thích nhất. Vì thế, đừng bỏ lỡ những màn ném đá và biểu hiện vô cùng hài hước của những nhân vật trong trò chơi các bạn nhé! 

Cách chơi game ghét nhau ném đá

Để có thể chơi game ghét nhau ném đá hay Gunbound thời 9x hiệu quả, nhanh chóng. Bạn không nên bỏ qua các bước hướng dẫn chơi mà chúng tôi đề cập dưới đây:

Bước 1: Tìm địa chỉ chơi game

Đương nhiêu trước khi tiến hành bạn phải tìm đến các trang website chất lượng để chơi. Những địa chỉ này phải đảm bảo các tiêu chí như: giao diện bắt mắt, hình ảnh sắc nét. 

Chẳng hạn bạn có thể tham gia tại gamevui.vn, game24h.vn, gamemini.vn, trochoiviet.com,….

Bước 2: Vào chơi game

Sau khi đã vào game thì bạn cần phải đảm bảo máy của mình đã cài đặt Flash. Tiếp đến bấm “Bắt đầu” để vào chơi.

Bước 3: Chọn chế độ chơi

Sau đó bạn sẽ có 2 lựa chọn

  • Một người chơi: Bạn đấu với Máy.
  • Hai người chơi: Bạn đấu với Kẻ đáng ghét.

Nếu chọn 1 người chơi thì bạn cũng chọn 1 trong 2 nhân vật là: Tít và Mít.

Bước 4: Tham gia chơi

Tiếp sau đó bạn sẽ giữ chuột trái để điều chỉnh góc ném và lực ném viên đá vào đầu đối thủ. Nhớ chú ý đến hướng gió. Bạn cũng nên sử dụng thêm các kỹ năng khác để tấn công hiệu quả hơn như:

  • Hình X2: Sử dụng gấp đôi lần tấn công
  • Hình dơ bàn tay: Để giúp bạn ném viên đá to hơn
  • Hình tia sét: Dùng để hồi lại máu đã mất
  • Hình con vật: Dùng becgie hoặc con vật khác để ném sang làm đối thủ bị thương nặng hơn.

Bạn cứ tiếp tục thực hiện các hành động ném như thế cho đến khi có 1 bên thua, hết máu, vỡ đầu.

Mẹo chơi game ghét nhau ném đá

Với bất kỳ trò chơi gì, kể cả dễ hay khó cũng đòi hỏi người chơi phải nắm chắc kỹ năng, kinh nghiệm chơi để giành chiến thắng. Vậy sau đây chúng tôi sẽ đưa ra vài tip nhỏ giúp bạn nâng cao khả năng chiến thắng.

Típ 1: Căn góc ném cho chuẩn

Việc bạn căn góc ném chuẩn xác sẽ giúp hạ đối phương nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý xem gió đang thổi về chiều nào để căn góc cho chỉnh. Khi đã căn góc chuẩn xác rồi thì đừng quên sử dụng các item (kỹ năng) ở phía trên màn hình để tăng khả năng sát thương cho đối thủ.

Típ 2: Giữ tâm trạng thật bình tĩnh

Thông thường khi bạn bị đối thủ ném quá nhiều, gây tổn thương và mất máu cho nhân vật của mình sẽ sinh ra tâm trạng bực mình, cáu kỉnh. Đây chính là yếu tố khiến bạn càng bị thua nhiều hơn. Vì tâm trạng không tốt sẽ khiến sự phán đoán không chuẩn xác và việc bị thua là điều hết sức bình thường.

Típ 3: Sử dụng các kỹ năng hợp lý

Việc sử dụng các kỹ năng hợp lý sẽ giúp chúng ta nhanh chóng giành chiến thắng tuyệt đối. Vì thế theo lời khuyên của các game thủ chuyên nghiệp, bạn nên cân nhắc sử dụng các kỹ năng đúng lúc, đúng chỗ để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho mình.

Kết luận

Hy vọng qua những thông tin về game ghét nhau ném đá mà chúng tôi vừa đưa ra phía trên sẽ giúp bạn giành được chiến thắng trong tay. Bạn cũng đừng ngại chia sẻ thêm các mẹo chơi hay từ game này để giúp mọi người cùng nhau chinh phục trò chơi ghét nhau ném đá này nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *